Triển lãm

Beyond Perfume

Tải Catalogue tranh của triển lãm: Download
Thời gian: 14.09.2023 - 24.09.2023

Triển lãm mùi hương Olfactory Odyssey: Beyond Perfume

Nâng Tầm Trải Nghiệm Mùi Hương và Khuyến Khích Sự Sáng Tạo

MetaScent và Lotus Gallery tổ chức Triển lãm Mùi Hương Olfactory Odyssey: Beyond Perfume, một không gian nghệ thuật độc đáo, khuyến khích sự phát triển cộng đồng yêu mùi hương và nghệ thuật.

Đây là lần đầu tiên MetaScent thực hiện một triển lãm mùi hương tại Việt Nam, với sự tham gia của 19 tác giả khác nhau, kết hợp cùng 31 tác phẩm tranh của các hoạ sĩ: Hồ Viết Vinh, Đỗ Ngọc Diệp, Lê Nguyên Mạnh, Lê Võ Tuyển, Nguyễn Văn Hải, Lê Phan Quốc, Trần Mạnh Đức, Nguyễn Trịnh Nhã, Nguyễn Thị Tú Quyên, Lại Thanh Dũng, Trương Trung Anh, Piers Midwinter.

 

Perfumer Huỳnh Hải Yến, nhà đồng sáng lập MetaScent, đại diện ban tổ chức chia sẻ:

“MetaScent thực hiện triển lãm mùi hương với mong muốn tạo ra một không gian thú vị để những người yêu nghệ thuật khám phá và trải nghiệm sự đa dạng của thế giới mùi hương. Chúng tôi mong muốn thúc đẩy sự hiểu biết sâu sắc về mùi hương và để cộng đồng có thêm trải nghiệm về nghệ thuật sáng tạo mùi hương. Đặc biệt, chúng tôi mong muốn tạo cơ hội cho những tài năng trẻ có đam mê và sự sáng tạo trong lĩnh vực này, thể hiện tài năng của mình”.

Ngoài việc triển lãm các sáng tạo nước hoa của các tác giả trẻ, MetaScent còn trưng bày tại triển lãm những nguyên liệu thô và khu vực cuối cùng của triển lãm là các “Scent Concept” – những mùi hương không phải nước hoa, mà là những ý niệm của perfumer gửi gắm vào mùi hương, giống như các bức tranh trừu tượng của hoạ sĩ.

Một số hình ảnh của triển lãm

Lotus Gallery - Fine art - Phòng trưng bày nghệ thuật