Các dịch vụ khác

1. ĐẠI DIỆN HỌA SĨ

Trở thành một nghệ sĩ độc quyền của phòng tranh chúng tôi. Với một đội ngũ bao gồm giám đốc nghệ thuật, cố vấn, giám tuyển và đại lý trên khắp thế giới, Lotus Gallery cùng nhau làm việc để trau dồi và phát huy những tài năng. Mục tiêu của Lotus là nâng tầm ảnh hưởng của nghệ sĩ lên tầm quốc tế trong giới nghệ thuật.

2. TỔ CHỨC TRIỂN LÃM

Với đội ngũ nội bộ bao gồm giám đốc nghệ thuật, giám tuyển, chuyên gia ánh sáng và đội xử lý nghệ thuật, Lotus cung cấp không gian cho các cuộc triển lãm được tuyển chọn. Không gian 800 mét vuông của chúng tôi có thể được chia thành các “phòng” nhỏ hơn để cá nhân hóa và điều chỉnh tùy theo yêu cầu của các tác phẩm nghệ thuật hoặc của nghệ sĩ.

3. TƯ VẤN NGHỆ THUẬT

Ngoài các cuộc triển lãm, Lotus Gallery luôn phối hợp mật thiết với các nhà sưu tập để xây dựng bộ sưu tập của họ, định giá tác phẩm và cung cấp các dịch vụ tư vấn nghệ thuật.

4. LƯU TRÚ NGHỆ THUẬT

Lotus cung cấp cho nghệ sĩ thời gian, nguồn lực và không gian cần thiết để trau dồi và rèn luyện nghệ thuật của họ trong môi trường xa lạ. Với 1 địa điểm hiện đang mở cùng nhiều địa điểm đang được xây dựng, Lotus đang chào đón các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau khám phá, làm việc và trưng bày tác phẩm nghệ thuật và ý tưởng của họ. Tất cả các chất liệu và ý tưởng đều được chào đón, không có giới hạn hay ranh giới nào trong môi trường nghệ thuật của chúng tôi.

Lotus Gallery - Fine art - Phòng trưng bày nghệ thuật