Triển lãm

Tuần lễ Art by Architects - AbyA

Tải Catalogue tranh của triển lãm: Download
Thời gian: 12.05.2023 - 19.05.2023

Chúng ta, như một thói quen đơn thuần, khi nghĩ về các kiến trúc sư sẽ chỉ nghĩ đến những bản vẽ cùng các công trình, toà nhà mà họ tạo ra. Nhưng bản thân các kiến trúc sư cũng là những người nghệ sĩ với các tác phẩm hội hoạ đầy tính sáng tạo, tuy nhiên ít có dịp để các tác phẩm ấy được trưng bày và quảng bá đến với cộng đồng.

Chúng tôi tin rằng không có định nghĩa ‘ranh giới’ trong nghệ thuật. Với tinh thần đó, Lotus Gallery sẽ phối hợp cùng CARA Lighting Solutions và C.space Design Complex tổ chức một tuần trưng bày tác phẩm nghệ thuật đến từ các kiến trúc sư, với mong muốn mang các sáng tạo của họ đến gần hơn với giới mộ điệu.

Lotus Gallery hoan nghênh tất cả các loại hình nghệ thuật từ hội họa giá vẽ, phác thảo đến tác phẩm sắp đặt. Triển lãm sẽ là sân chơi cho các kiến trúc sư, không giới hạn tuổi tác và tuổi nghề, ở một lĩnh vực mà họ chưa được biết đến rộng rãi.

Lotus sẽ chịu trách nhiệm về khâu trưng bày các tác phẩm tại không gian của Lotus (riêng đối với các tác phẩm sắp đặt, Lotus sẽ cần sự hỗ trợ của tác giả) và tất cả tác phẩm sẽ được niêm yết giá bán trong thời gian triển lãm.

- Thời gian triển lãm: 12.05 (Thứ Sáu) - 19.05. 2023 (Thứ Sáu)
- Thời gian nhận thông tin tác phẩm tham dự: 16.04 (Chủ Nhật) - 01.05.2023 (Thứ Hai)
- Địa điểm: Lotus Gallery, C.space Design Complex, 12-13 đường N1, khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7

Để biết thêm thông tin, mọi người vui lòng tham khảo thể lệ tham gia chương trình:
- Ngành nghề làm việc: kiến trúc/ trang trí nội thất
- Số tác phẩm trưng bày: tối đa 5 tác phẩm/tác giả
- Tình trạng tác phẩm khi mang đến Lotus: đã được làm khung hoàn chỉnh
- Tổng số lượng tác phẩm trưng bày dự kiến: 70 tác phẩm

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: kattyvido@lotusgallery.vn   

Một số hình ảnh của triển lãm

Lotus Gallery - Fine art - Phòng trưng bày nghệ thuật